Giao Nhận Bắc Nam
0909.307.762
0909.701.762

Sứ Mệnh và nhiệm vụ Giao Nhận Bắc Nam

Trong những năm gần đây, thương mại đặc biệt được mở rộng và quy mô hướng đến các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội nên thúc đẩy phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Tuy nhiên, tìm kiếm địa điểm cho dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam chưa bao giờ là công việc dễ dàng với nhà kinh doanh và người tiêu dùng có nhu cầu. Do đó Giao Nhận Bắc Nam chúng tôi chia sẽ giúp bạn giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho dịch vụ chuyển hàng  mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua nếu vừa muốn hưởng dịch vụ tốt lại có thể tiết kiệm chi phí.

 

Cụ thể, quý khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ tại Giao Nhận Bắc Nam?

Thứ nhất, dựa kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Giao Nhận Bắc Nam hơn bao giờ hết luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đúng hạn với uy tín doanh nghiệp khách hàng. Một trong những lý do khiến các cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác thất bại trong tiêu chí này chính là không đảm bảo được vị trí đúng cũng lô hàng cần giao. Vì thế, Chành Xe Bắc Nam có thể tự tin khẳng định rằng, với mạng lưới phủ kín hầu như toàn quốc, chúng tôi cam đoan hàng sẽ được giao đến tận tay địa điểm mà quý khách yêu cầu.

 

Thứ hai, nếu bạn đã từng gặp không ít rắc rối với quy trình của dịch vụ vận chuyển thì điều đó cam đoan sẽ không bao giờ xảy ra tại Giao Nhận Bắc Nam. Dù là dịch vụ vận chuyển hàng của chành xe đi Bắc Nam hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình đã được quy định thống nhất như sau:

-          Đầu tiên là bước tiếp nhận yêu cầu đơn hàng từ quý khách đồng thời cung cấp giải đáp mọi thông tin thắc mắc mà khách hàng chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được Giao Nhận Bắc Nam kiểm duyệt lại và đóng gói kỹ lượng.

-          Tiếp theo là báo giá dịch vụ. Để đảm bảo tính công bằng minh Bạch, mọi chi phí cho dịch vụ chuyển hàng đi Bắc Nam tại chành xe Bắc Nam sẽ được thông báo tường tận đến khách hàng.

-         Sau khi đã thỏa thuận xong về cước phí thì bên phía Chành xe Bắc Nam sẽ chủ động liên hệ và chọn hàng để điều xe đến lấy hàng sao cho thuận tiện với quý khách. Hiển nhiên, quy trình này sẽ có biên bản
giao nhận rõ ràng.

-          Kế đến là thực hiện thao tác giao hàng đến nơi mà quý khách yêu cầu.

-          Sau cùng, khi đã hoàn tất các công đoạn trên, quý khách sẽ ký biên bản giao nhận cuối cùng và kết thúc hợp đồng cùng thanh toán đúng theo cước phí thỏa thuận.

 

Có thể thấy khách hàng chỉ thanh toán khi công ty chúng tôi đã hoàn thành xong dịch vụ vận chuyển vì vậy rủi ro về chất lượng hay tiền nông sẽ không còn là nỗi lo muôn thuở nữa. Thêm vào đó, từ bước lấy hàng đến vận chuyển hàng chành xe Bắc Nam đều áp dụng phương tiện hiện đại sao cho không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến kiện hàng, cam kết giữ nguyên hiện trang giao đến tận tay người nhận.

 

Thứ ba, thay vì giới hạn như những công ty vận chuyển khác trên thị trường thì loại hình mà vận chuyển hàng chành xe Bắc Nam nhận giao dịch rất đa dạng từ những nguyên vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn đến những mặt hàng tiêu dùng, đồ nội thất.

 

Thứ tư, với phương châm khách hàng là thượng đến, quý khách khi đến với công ty vận chành xe Bắc Nam đều được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

 

Thứ năm, chắc hẳn về phía người tiêu dùng thì bao giờ cũng thiên về những nơi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Đây lại là một ưu điểm khiến bạn không thể không chọn Giao Nhận Bắc Nam là địa điểm lý tưởng cho dịch vụ chuyển hàng đi chành xe Bắc Nam. Với 4 đặc điểm nổi bật kể trên thì chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ  không có bất cứ một địa điểm cho dịch vụ vận chuyển nào sở hữu cước phí rẻ hơn nơi đây.

 

Tóm lại, vừa được dịch vụ chuyên nghiệp lại có cơ hội tiết kiệm túi tiền vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến Giao Nhận Bắc Nam thôi nào!  

Kho nhận hàng của Giao Nhận Bắc Nam

Số 13 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Quận 12( Qua Cầu Tân Thới Hiệp 900m hướng về Thủ Đức)

Liên Hệ gửi hàng tại chành xe Bắc Nam của công ty Giao Nhận Bắc Nam

 

MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN