Giao Nhận Bắc Nam
0909.307.762
0909.701.762

Vận chuyển hàng Sài Gòn - Hà Nội tại chành xe Hà Nội

Chành xe nhận chuyển gửi hàng Sài Gòn - Hà Nội tại Sài Gòn

Với tính chất đặt thù của nền kinh tế hiện nay của nước ta thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh bằng đường bộ vô cùng phổ biến. Lượng hàng hóa phải vận chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó bao gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm cần phải vận chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những mặt hàng dễ vỡ hay những trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng …..Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc vận chuyển hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau.

Chính vì thấu hiểu điều đó. Công ty Giao Nhận Bắc Nam logistics chúng tôi đã cung cấp tuyến đường vận chuyển hàng hóa  Sài Gòn - Hà Nội để phục vụ cho quý khách. Với tính chất vận chuyển hàng tuyến đường bộ bằng xe tải.Chúng tôi linh động ghép hàng theo nhu cầu của quý khách.

Các mặc hàng thường vận chuyển hàng đi Hà Nội

  • Mặt hàng nhỏ lẻ
  • Nông sản ngắn ngày
  • Thức ăn gia súc
  • Mặt hàng dễ vỡ
  • Sản phẩm đơn lẻ cồng kềnh
  • …….

đội ngủ nhân viên kho vận chuyển hàng đi Hà Nội của Giao Nhận Bắc Nam vẫn có thể sắp xếp ổn thỏa.

         nhân viên chuyển hàng chành xe Hà Nội xếp hàng hóa đi Hà nội

Hình thức hoạt động của chành xe chuyển hàng đi Hà Nội

Quý khách hãy gọi điện thoại cho đội ngũ nhân viên của công ty Giao Nhận Bắc Nam  để được tư vấn chi tiết nhất về mặt hàng cũng như giá cước về hành hóa mà quý khách muốn vận chuyển.

     các bước tư vấn chuyển hàng đi Hà Nội

Cách Giao nhận của dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội

Dịch vụ lấy Hàng Tận nơi : Sài Gòn; Bình Dương, Đồng Nai; Long An

Dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi Sài Gòn - Hà Nội: Cầu Giấy; Hà Đông; Hà Tây; Tây Hồ; Hoàng Mai; Hoàng Kiếm; Đông Anh; Sóc Sơn; Hoàng Kiếm; Vĩnh tuy; Quốc Oai; Thanh oai; Thanh Trì

Dịch vụ giao hàng tại kho tp Hà Nội

 

                  chuyển hàng đi Hà Nội có giao hàng tận nơi

    

Thời Gian vận chuyển hàng Sài Gòn - Hà Nội tại chành xe Hà Nội

Thời gian vận chuyển hàng  tính từ lúc hàng xếp lên xe và chuẩn bị đề máy cháy  tại kho đi đến Hà Nội dự kiến 3 – 4 ngày đến kho của công ty Giao nhận Bắc Nam. Còn tới tận nhà khách hàng hoặc hàng nhỏ lẻ, hàng ghép:  3 – 4,5 ngày. Tùy theo lượng hàng lô, hàng số lượng nhiều thì 3 ngày

                                                 hành trình hay lộ trình xe vận chuyển hàng đi Hà Nội

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội

Khi nhận hàng đội ngũ nhân viên chúng tôi cân hàng tại kho, ra phiếu cân với sự giám sát của quý khách.

 

Đồng thời chúng tôi cũng lập giấy xác nhận, đã nhận những mặt hàng gì , cần vận chuyển đi đâu , số lượng đã nhận là bao nhiêu.

 

Trong trường hợp quý khách thanh toán chi phí tại kho. Chúng tôi sẽ lập biên lai thu tiền cho khách.

 

Nếu trường hợp khách muốn thanh toán chi phí ở đầu nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu tiền ở phía đầu còn lại, dưới sự xác nhận và đảm bảo của quý khách cho đầu bên kia.

    quyền lợi khách hàng khi chọn chuyển hàng đi Hà Nội

Cụ thể, quý khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ tại vận chuyển hàng đi Hà nội?

Thứ nhất, dựa kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Chành xe chuyển hàng Hà Nội hơn bao giờ hết luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đúng hạn với uy tín doanh nghiệp khách hàng. Một trong những lý do khiến các cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác thất bại trong tiêu chí này chính là không đảm bảo được vị trí đúng cũng lô hàng cần giao. Vì thế, Vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội có thể tự tin khẳng định rằng, với mạng lưới phủ kín hầu như toàn quốc, chúng tôi cam đoan hàng sẽ được giao đến tận tay địa điểm mà quý khách yêu cầu.

 

Thứ hai, nếu bạn đã từng gặp không ít rắc rối với quy trình của dịch vụ vận chuyển thì điều đó cam đoan sẽ không bao giờ xảy ra tại Chành Xe gửi hàng Hà Nội. Dù là dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình đã được quy định thống nhất như sau:

-          Đầu tiên là bước tiếp nhận yêu cầu đơn hàng từ quý khách đồng thời cung cấp giải đáp mọi thông tin thắc mắc mà khách hàng chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được Chành Xe đi Hà Nội kiểm duyệt lại và đóng gói kỹ lượng.

-          Tiếp theo là báo giá dịch vụ. Để đảm bảo tính công bằng minh Bạch, mọi chi phí cho dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội sẽ được thông báo tường tận đến khách hàng.

-         Sau khi đã thỏa thuận xong về cước phí thì bên phía Chành xe nhận hàng đi Hà Nội sẽ chủ động liên hệ và chọn hàng để điều xe đến lấy hàng sao cho thuận tiện với quý khách. Hiển nhiên, quy trình này sẽ có biên bản
giao nhận rõ ràng.

-          Kế đến là thực hiện thao tác giao hàng đến nơi mà quý khách yêu cầu.

-          Sau cùng, khi đã hoàn tất các công đoạn trên, quý khách sẽ ký biên bản giao nhận cuối cùng và kết thúc hợp đồng cùng thanh toán đúng theo cước phí thỏa thuận.

 

Có thể thấy khách hàng chỉ thanh toán khi công ty chúng tôi đã hoàn thành xong dịch vụ vận chuyển vì vậy rủi ro về chất lượng hay tiền nông sẽ không còn là nỗi lo muôn thuở nữa. Thêm vào đó, từ bước lấy hàng đến vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội đều áp dụng phương tiện hiện đại sao cho không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến kiện hàng, cam kết giữ nguyên hiện trang giao đến tận tay người nhận.

 

Thứ ba, thay vì giới hạn như những công ty vận chuyển khác trên thị trường thì loại hình mà vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội nhận giao dịch rất đa dạng từ những nguyên vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn đến những mặt hàng tiêu dùng, đồ nội thất.

 

Thứ tư, với phương châm khách hàng là thượng đến, quý khách khi đến với công ty vận chuyển hàng đi Hà Nội đều được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

 

Thứ năm, chắc hẳn về phía người tiêu dùng thì bao giờ cũng thiên về những nơi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Đây lại là một ưu điểm khiến bạn không thể không chọn Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội. Với 4 đặc điểm nổi bật kể trên thì chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ  không có bất cứ một địa điểm cho dịch vụ vận chuyển nào sở hữu cước phí rẻ hơn nơi đây.

 

Tóm lại, vừa được dịch vụ chuyên nghiệp lại có cơ hội tiết kiệm túi tiền vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến Chành xe đi Hà Nội thôi nào!  

 

Tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín là phương châm làm việc của chúng tôi

>> Xem thêm: Giá Cước vận chuyển hàng hóa đi  Hà Nội

Liên hệ chành xe chuyển hàng đi Hà Nội

liên hệ chuyển hàng đi Hà Nội

 

Ngoài dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Hà Nội công ty Giao Nhận Bắc Nam còn cung cấp một số tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh:

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN