Giao Nhận Bắc Nam
0932.80.80.60
0909.307.762

Vận chuyển hàng Sài Gòn - Quảng Ngãi tại chành xe Quảng Ngãi

Chành xe vận chuyển gửi hàng Sài Gòn - Quảng Ngãi nhanh nhất

Với tính chất đặt thù của nền kinh tế hiện nay của nước ta thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh bằng đường bộ vô cùng phổ biến. Lượng hàng hóa phải vận chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó bao gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm cần phải vận chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những mặt hàng dễ vỡ hay những trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng …..Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc vận chuyển hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau.

Chính vì thấu hiểu điều đó. Công ty Giao Nhận Bắc Nam logistics chúng tôi đã cung cấp tuyến đường vận chuyển hàng hóa  Sài Gòn - Quảng Ngãi, để phục vụ cho quý khách. Với tính chất vận chuyển hàng tuyến đường bộ bằng xe tải.Chúng tôi linh động ghép hàng theo nhu cầu của quý khách.

Các mặc hàng thường vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

  • Mặt hàng nhỏ lẻ
  • Nông sản ngắn ngày
  • Thức ăn gia súc
  • Mặt hàng dễ vỡ
  • Sản phẩm đơn lẻ cồng kềnh
  • …….

đội ngủ nhân viên kho vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi của Giao Nhận Bắc Nam vẫn có thể sắp xếp ổn thỏa.

         nhân viên kho giao nhận bắc nam xếp hàng hóa

Hình thức hoạt động của chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Quý khách hãy gọi điện thoại cho đội ngũ nhân viên của công ty Giao Nhận Bắc Nam  để được tư vấn chi tiết nhất về mặt hàng cũng như giá cước về hành hóa mà quý khách muốn vận chuyển.

      các bước chính tư vấn hàng hóa

Cách Giao nhận của dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Dịch vụ lấy Hàng Tận nơi tại chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi : Sài Gon; Bình Dương, Đồng Nai; Long An

Dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi Sài Gòn - Quảng Ngãi: Dung Quất, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Đức Phổ, Sơn Tịnh; Tịnh Sơn

Dịch vụ giao hàng tại kho Quảng Ngãi

 

                 cách thức giao nhận hàng hóa của giao nhận bắc nam

Thời Gian vận chuyển hàng Sài Gòn - Quảng Ngãi tại chành xe Quảng Ngãi

Thời gian vận chuyển hàng  tính từ lúc hàng xếp lên xe và chuẩn bị đề máy cháy  tại kho đi đến Quảng Ngãi dự kiến 1 – 2 ngày đến kho của công ty Giao nhận Bắc Nam. Còn tới tận nhà khách hàng hoặc hàng nhỏ lẻ, hàng ghép:  1,5 – 2,5 ngày. Tùy theo lượng hàng lô, hàng số lượng nhiều thì 1 ngày

 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Khi nhận hàng đội ngũ nhân viên chúng tôi cân hàng tại kho, ra phiếu cân với sự giám sát của quý khách.

 

Đồng thời chúng tôi cũng lập giấy xác nhận, đã nhận những mặt hàng gì , cần vận chuyển đi đâu , số lượng đã nhận là bao nhiêu.

 

Trong trường hợp quý khách thanh toán chi phí tại kho. Chúng tôi sẽ lập biên lai thu tiền cho khách.

 

Nếu trường hợp khách muốn thanh toán chi phí ở đầu nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu tiền ở phía đầu còn lại, dưới sự xác nhận và đảm bảo của quý khách cho đầu bên kia.

    quyền lợi khách hàng khi chọn chuyển hàng đi quảng ngãi

Cụ thể, quý khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ tại vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi?

Thứ nhất, dựa kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Chành xe Quảng Ngãi hơn bao giờ hết luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đúng hạn với uy tín doanh nghiệp khách hàng. Một trong những lý do khiến các cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác thất bại trong tiêu chí này chính là không đảm bảo được vị trí đúng cũng lô hàng cần giao. Vì thế, Vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi có thể tự tin khẳng định rằng, với mạng lưới phủ kín hầu như toàn quốc, chúng tôi cam đoan hàng sẽ được giao đến tận tay địa điểm mà quý khách yêu cầu.

 

Thứ hai, nếu bạn đã từng gặp không ít rắc rối với quy trình của dịch vụ vận chuyển thì điều đó cam đoan sẽ không bao giờ xảy ra tại Chành Xe Quảng Ngãi. Dù là dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình đã được quy định thống nhất như sau:

-          Đầu tiên là bước tiếp nhận yêu cầu đơn hàng từ quý khách đồng thời cung cấp giải đáp mọi thông tin thắc mắc mà khách hàng chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được Chành Xe Quảng Ngãi kiểm duyệt lại và đóng gói kỹ lượng.

-          Tiếp theo là báo giá dịch vụ. Để đảm bảo tính công bằng minh Bạch, mọi chi phí cho dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ngãi sẽ được thông báo tường tận đến khách hàng.

-         Sau khi đã thỏa thuận xong về cước phí thì bên phía Chành xe Quảng Ngãi sẽ chủ động liên hệ và chọn hàng để điều xe đến lấy hàng sao cho thuận tiện với quý khách. Hiển nhiên, quy trình này sẽ có biên bản
giao nhận rõ ràng.

-          Kế đến là thực hiện thao tác giao hàng đến nơi mà quý khách yêu cầu.

-          Sau cùng, khi đã hoàn tất các công đoạn trên, quý khách sẽ ký biên bản giao nhận cuối cùng và kết thúc hợp đồng cùng thanh toán đúng theo cước phí thỏa thuận.

 

Có thể thấy khách hàng chỉ thanh toán khi công ty chúng tôi đã hoàn thành xong dịch vụ vận chuyển vì vậy rủi ro về chất lượng hay tiền nông sẽ không còn là nỗi lo muôn thuở nữa. Thêm vào đó, từ bước lấy hàng đến vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi đều áp dụng phương tiện hiện đại sao cho không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến kiện hàng, cam kết giữ nguyên hiện trang giao đến tận tay người nhận.

 

Thứ ba, thay vì giới hạn như những công ty vận chuyển khác trên thị trường thì loại hình mà vận chuyển hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi nhận giao dịch rất đa dạng từ những nguyên vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn đến những mặt hàng tiêu dùng, đồ nội thất.

 

Thứ tư, với phương châm khách hàng là thượng đến, quý khách khi đến với công ty vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi đều được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

 

Thứ năm, chắc hẳn về phía người tiêu dùng thì bao giờ cũng thiên về những nơi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Đây lại là một ưu điểm khiến bạn không thể không chọn Chành xe Quảng Ngãi là địa điểm lý tưởng cho dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ngãi. Với 4 đặc điểm nổi bật kể trên thì chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ  không có bất cứ một địa điểm cho dịch vụ vận chuyển nào sở hữu cước phí rẻ hơn nơi đây.

 

Tóm lại, vừa được dịch vụ chuyên nghiệp lại có cơ hội tiết kiệm túi tiền vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến Chành xe Quảng Ngãi thôi nào!  

 

 

Tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín là phương châm làm việc của chúng tôi

>> Xem thêm: Giá Cước vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

 

Liên hệ chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi

 

liên hệ chuyển hàng đi phú yên

 

Ngoài dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Quảng Ngãi công ty Giao Nhận Bắc Nam còn cung cấp mốt số tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh:

Vận chuyển hàng đi Quảng Nam

Vận chuyển hàng đi Đà NẵngDÀNH CHO ĐỐI TÁC

NHẬN BẢNG GIÁ

NHẬN BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN

Bạn có muốn nhận "Bảng giá cước" tham khảo mà không đơn vị vận tải nào cung cấp được nhận ngay Email chỉ trong vòng 10s

TAGS KEYWORDS

MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN